Đặt phòng ngay
Close
Loading...
Viet NamKorea한국어
menu
Nhà hàng Soora

Nhà hàng Soora

Nhà hàng SOORA sẽ  một lựa chọn không thể bỏ qua đối với những người yêu 

thích ẩm thực Hàn Quốc. Hương vị món ăn chuẩn Hàn được chế biến bởi bếp 

trưởng người Hàn giàu kinh nghiệm.

Liên hệ ngay
  • Chia sẻ qua viber bài: Nhà hàng Soora
  • Chia sẻ qua reddit bài:Nhà hàng Soora

Mô tả chi tiết

Nhàhàng SOORA sẽmộtlựachọnkhôngthểbỏ qua đốivớinhữngngườiyêuthíchẩmthựcHànQuốc. HươngvịmónănchuẩnHànđượcchếbiếnbởibếptrưởngngườiHàngiàukinhnghiệm.

Đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi có nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật, hội nghị .

Mỗi sự kiện đều được các chuyên viên tại nhà hàng Soora hỗ trợ lên ý tưởng và trang trí theo nhiều phong cách khác nhau để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Dù bạn lựa chọn gam màu nào, bộ sưu tập các gói trang trí đa dạng đến từ đội ngũ Himara sẽ giúp bạn phủ lên bầu không gian tình nhân đầy hơi thở lãng mạn của mùa thu đến nét đẹp hiện đại năng động của gam màu Color-block.

Khi đặt tiệc tại nhà hàng Soora, các cặp đôi có thể lựa chọn các thực đơn có sẵn do nhà hàng đề xuất hoặc cũng có thể tự lên danh sách thực đơn riêng cho mình hay thực đơn tự chọn món. Thực đơn liên tục cập nhật theo mùa, nguyên liệu phù hợp, tinh tế, được lựa chọn kĩ theo tiêu chuẩn. Sự xuất hiện của các món ăn này trên bàn tiệc sẽ tạo nên sự độc đáo, phong phú, thanh lịch và một phong vị rất riêng biệt.

Ngoài ra, bạn có thể chọn phục vụ ẩm thực theo nhiều hình thức khác như: tiệc tea-break, tiệc finger food hoặc tiệc buffet tùy theo sở thích.

Lý do tiếp theo khiến Soora được đánh giá đáng chọn nhất còn bởi tại đây luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Với những gói đầy đủ các dịch vụ cần thiết đi cùng mức chi phí đầy thấu hiểu, đó tựa như một món quà, một lời chúc tốt đẹp mà KovieHotel muốn gửi tới bạn.

Dịch vụ liên quan

Sky Bar

Thưởng thức menu đồ uống  đặc biệt  tại quầy Bar  trên  tầng  thượng  sẽ là một trải nghiệm thú vị với mỗi vị khách đến Kovie.